TÔI MUỐN TƯ VẤN

Năng lượng là tối quan trọng đối với cuộc sống hàng ngày của chúng tôi . Nó giúp chúng tôi sản xuất các sản phẩm công nghệ liên quan trực tiếp đến động cơ máy móc, vận chuyển nhiên liệu và năng lượng trên toàn khu vực. Trong những năm tới, nhiều người sẽ được tiếp cận những năng lượng và tận hưởng các tiêu chuẩn sống cao hơn. Tuy nhiên, sự phát triển này có thể đặt áp lực lớn hơn về tài nguyên thế giới chúng ta . Chẳng hạn như nước , năng lượng tươi mới, và thực phẩm. Đồng thời, biến đổi khí hậu vẫn còn là một mối quan tâm nghiêm trọng.

Trong những năm qua, người tiêu dùng đang gặp không ít khó khăn trong vấn đề lựa chọn một sản phẩm Dầu mỡ nhờn đúng với chất lượng của nhà sản xuất cam kết. Điều đó dẫn đến hệ lụy cho niềm tin đối với loại sản phẩm này với thị trường chung. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong kinh doanh , chúng tôi đã cùng Miennam Petro đã sản xuất những Sản phẩm dầu mỡ nhờn mang thương hiệu Việt . Cùng với những nguyên phụ liệu được nhập khẩu từ các hãng danh tiếng về dầu nhờn trên thế giới , Chúng tôi sử dụng sự khéo léo trí tuệ của con người, đổi mới công nghệ để mở ra các tiềm năng lượng của chúng tôi đáp ứng cho nhu cầu cần của cuộc sống trong những năm tới với hiện đại hơn, cao cấp hơn. Trong khi nhằm hạn chế tác động tối đa của chúng tôi đối với môi trường.

Dầu nhờn SPO của chúng tôi sử dụng công nghệ hàng đầu , mang đến cho thị trường các loại dầu mỡ nhờn đạt tiêu chuẩn đo lường chất lượng nhằm đáp ứng những thách thức của người tiêu dùng. Phạm vi cung cấp sản phẩm rộng lớn của chúng tôi bao gồm nhiều chủng loại dầu mỡ nhờn tổng hợp, các sản phẩm trong đó bảo vệ tốt hơn và hiệu quả lâu dài của hệ thống động cơ. Dầu nhờn SPO với các tiêu chí chất lượng tốt nhất. Dầu nhờn sạch, không gây đóng cặn, góp phần đảm bảo an toàn cho động cơ và người sử dụng, hạn chế tối đa ô nhiễm môi trường. giảm thiểu tiêu hao nhiên liệu và mang lại hiệu hiệu quả cao nhất trong vận hành và sản xuất kinh doanh . Tìm sản phẩm công nghệ hàng đầu của chúng tôi có thể giúp tăng cường nâng cao hoạt động của người tiêu dùng và doanh nghiệp của bạn .

Kỹ sư dầu nhớt

DẦU NHỚT CHO BÁNH RĂNG

DẦU BÁNH RĂNG CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG CAO

DẦU HỘP SỐ CAO CẤP VỚI PHỤ GIA CHỊU CỰC ÁP

DẦU HỘP SỐ ĐA DỤNG

Bao bì 18-25-200Lit

CHAIN OIL EP

CHỊU CỰC ÁP CAO

DẦU BÁNH RĂNG CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG CAO

Chain Oil EP là loại dầu chịu cực áp cao, chuyên dùng bôi trơn bánh răng công nghiệp có tải trọng nặng. - Dầu đáp ứng được tiêu chuẩn: DIN 51517 – Part 3, AGMA 9005 – D94, US Steel 225, David Brown Type E. 

  • Các hệ thống hộp số bánh răng thẳng và bánh răng nghiêng kín trong công nghiệp.
  • Các hệ thống bánh răng chịu tải trọng nặng.
  • Dùng bôi trơn các hệ thống ổ trục và các chi tiết trong các hệ thống tuần hoàn. 

ĐẶT HÀNG NGAY

DIN 51517 – Part 3, AGMA 9005 – D94, US Steel 225, David Brown Type E

GEARLUBE 90-140 EP , GL-1

DẦU KHOÁNG ĐA DỤNG

DẦU HỘP SỐ ĐA DỤNG

GEAR OIL EP là loại dầu bánh răng hộp số và truyền động đa dụng. Được tổng hợp từ dầu khoáng với độ tinh chế cao cùng với các phụ gia chống ăn mòn, mài mòn và oxy hóa. Dầu đáp ứng được tiêu chuẩn: API GL-1 

  • Dầu được khuyên dùng cho các loại hộp số cầu sau, visai, bộ truyền động bánh răng của ô tô, 
  • Các lọai máy xây dựng sử dụng hệ thống truyền động bằng bánh răng và hộp giảm tốc không chịu cực áp.

ĐẶT HÀNG NGAY

API GL-1 

GEARLUBE 90-140 EP, GL-5

CHẤT LƯỢNG CAO

DẦU HỘP SỐ CAO CẤP VỚI PHỤ GIA CHỊU CỰC ÁP

GEARLUBE EP là dầu hộp số đa cấp chịu cực áp, được dùng trong hộp số, bộ vi sai, cầu truyền động và hệ thống truyền động hypoid hoạt động có tốc độ trượt cao, chịu tải trọng nặng thuộc loại dầu hộp số cao cấp. Dầu đáp ứng được tiêu chuẩn : API GL-5; MIL – L – 2150D; MB Approval 235.6; MAN 342 Typ M2.

  • Dùng trong các hộp số, bộ vi sai, cầu truyền động và hệ thống truyền động hypoid trong ô tô, xe khách, xe tải, các máy móc xây dựng, trong công nghiệp và nông nghiệp.
  • Các hộp số giảm tốc chịu cực áp trong xây dựng và công nghiệp.

ĐẶT HÀNG NGAY

API GL5, SAE 80W-90, 85W -140

ĐẶT HÀNG NGAY

Bao bì 18L
Bao bì 25L
Bao bì 200L

(Sau khi đăng ký đặt hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên ngay với bạn)

Duy nhất tại: daunhotspo.com

CHƯA BIẾT NÊN CHỌN LOẠI NHỚT NÀO ?

ĐỪNG LO !!!

Gửi liên hệ tới chúng tôi

  • ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI VÀ CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TƯ VẤN CHÍNH XÁC CHO BẠN 

Address : 607-609 Nguyen Kiem Stret, Ward 9, Phu Nhuan Dist , HCMC, Vietnam

Hotline: 0903 863 499 

Email: info-huynhgia@daunhotspo.com    

Office: 139/37-39 Nguyen van Luong Stret, 10 Ward, Go Vap Dist, HCM. VN

Tel: 0868 900 899