TÔI MUỐN TƯ VẤN

Năng lượng là tối quan trọng đối với cuộc sống hàng ngày của chúng tôi . Nó giúp chúng tôi sản xuất các sản phẩm công nghệ liên quan trực tiếp đến động cơ máy móc, vận chuyển nhiên liệu và năng lượng trên toàn khu vực. Trong những năm tới, nhiều người sẽ được tiếp cận những năng lượng và tận hưởng các tiêu chuẩn sống cao hơn. Tuy nhiên, sự phát triển này có thể đặt áp lực lớn hơn về tài nguyên thế giới chúng ta . Chẳng hạn như nước , năng lượng tươi mới, và thực phẩm. Đồng thời, biến đổi khí hậu vẫn còn là một mối quan tâm nghiêm trọng.

Trong những năm qua, người tiêu dùng đang gặp không ít khó khăn trong vấn đề lựa chọn một sản phẩm Dầu mỡ nhờn đúng với chất lượng của nhà sản xuất cam kết. Điều đó dẫn đến hệ lụy cho niềm tin đối với loại sản phẩm này với thị trường chung. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong kinh doanh , chúng tôi đã cùng Miennam Petro đã sản xuất những Sản phẩm dầu mỡ nhờn mang thương hiệu Việt . Cùng với những nguyên phụ liệu được nhập khẩu từ các hãng danh tiếng về dầu nhờn trên thế giới , Chúng tôi sử dụng sự khéo léo trí tuệ của con người, đổi mới công nghệ để mở ra các tiềm năng lượng của chúng tôi đáp ứng cho nhu cầu cần của cuộc sống trong những năm tới với hiện đại hơn, cao cấp hơn. Trong khi nhằm hạn chế tác động tối đa của chúng tôi đối với môi trường.

Dầu nhờn SPO của chúng tôi sử dụng công nghệ hàng đầu , mang đến cho thị trường các loại dầu mỡ nhờn đạt tiêu chuẩn đo lường chất lượng nhằm đáp ứng những thách thức của người tiêu dùng. Phạm vi cung cấp sản phẩm rộng lớn của chúng tôi bao gồm nhiều chủng loại dầu mỡ nhờn tổng hợp, các sản phẩm trong đó bảo vệ tốt hơn và hiệu quả lâu dài của hệ thống động cơ. Dầu nhờn SPO với các tiêu chí chất lượng tốt nhất. Dầu nhờn sạch, không gây đóng cặn, góp phần đảm bảo an toàn cho động cơ và người sử dụng, hạn chế tối đa ô nhiễm môi trường. giảm thiểu tiêu hao nhiên liệu và mang lại hiệu hiệu quả cao nhất trong vận hành và sản xuất kinh doanh . Tìm sản phẩm công nghệ hàng đầu của chúng tôi có thể giúp tăng cường nâng cao hoạt động của người tiêu dùng và doanh nghiệp của bạn .

Kỹ sư dầu nhớt

DẦU NHỚT CÔNG NGHIỆP

Bao bì 18-25-200Lit

ĐẶT HÀNG NGAY

DẦU HÓA DẺO CAO SU CHERUB CS 22 – 32 

DẦU TRUYỀN NHIỆT CHẤT LƯỢNG CAO MARSTRANS

DẦU DỆT KIM PHA NƯỚC
NEEDLE ANTI-RUST OIL 

DẦU HÓA DẺO CAO SU (RPO) CHERUB P140 

DẦU DỆT KIM CHUYÊN DỤNG NEEDLE OIL 

DẦU CẮT GỌT KIM LOẠI NHŨ HÓA VENUS GPX 

DẦU CẮT GỌT PHA NƯỚC KHÔNG TẠO NHŨ VENUS SYN 

DẦU CẮT GỌT KHÔNG PHA NƯỚC
VENUS EP CUT 

 CHERUB CS 22 – 32 

DẦU GỐC KHOÁNG

DẦU HÓA DẺO CAO SU CHERUB CS 22 – 32 

Là loại dầu gốc khoáng chứa các thành phần: Paraffinic, Naphthenic, Aromatic, ứng dụng trong ngành hoá dẻo cao su. Dầu hóa dẻo cao su được sử dụng trong quá trình hóa dẻo làm mềm và kéo dãn các loại cao su tổng hợp và cao su tự nhiên, đặc biệt cao su trắng. Cherub CS cũng được sử dụng trong quá trình sản xuất mực in

 • Giảm độ nhớt cao su, tăng cường thêm tính năng bền kéo, độ co giãn, đàn hồi…
 • Giúp quá trình trộn, cán, ép cao su dễ dàng.
 • Ổn định màu và ít chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ.

ĐẶT HÀNG NGAY

CHERUB P140 

DẦU HÓA DẺO GỐC KHOÁNG

DẦU HÓA DẺO CAO SU (RPO) CHERUB P140 

CHERUB P140 là loại dầu hoá dẻo cao su gốc khoáng Aromatic được sử dụng để làm mềm và kéo dãn các loại cao su tổng hợp và cao su tự nhiên, đặc biệt cao su đen hoặc sử dụng trong ngành mực in thuộc loại dầu công nghiệp cao cấp. Cherub P140 được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất sâm lốp xe, bộ giảm xóc cao su, ống cao su, giày dép… và cả trong ngành sản xuất mực in.

 • Chứa thành phần dễ phân tán, giúp mẫu cao su ổn định, dễ đồng nhất, giảm thời gian khuấy trộn, tiết kiệm chi phí.
 • Tăng cường thêm các tính năng: độ đàn hồi, độ kéo giãn…của cao su.
 • Ổn định màu và ít chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ.

ĐẶT HÀNG NGAY

MARSTRANS

CÔNG NGHỆ CHỐNG MÀI MÒN

DẦU TRUYỀN NHIỆT CHẤT LƯỢNG CAO MARSTRANS

MARSTRANS là dầu truyền nhiệt chất lượng cao, được pha chế dầu gốc khoáng tinh chế và hệ phụ gia chống oxy hoá, tăng tính luân chuyển, bền nhiệt, có độ bay hơi thấp, giúp dầu có thời gian sử dụng rất dài, hệ thống vận hành dễ dàng, ổn định và tránh thất thoát năng lượng. - Dầu nhớt truyền nhiệt đáp ứng được các nhu cầu: ISO VG 32, 100; ISO 6743 -12 L-QC. - Dùng trong các hệ thống gia nhiệt tuần hoàn kép kín.Dùng trong các hệ thống sưởi nóng, sấy khô, nồi hơi, lò phản ứng, khuôn dập… trong ngành công nghiệp: sản xuất xi măng, nghiền giấy, công nghiệp gỗ xây dựng, sản xuất hoá chất, hoá dẻo cao su...

 • Khả năng bền nhiệt, chống oxy hoá tuyệt vời, giúp không sinh cặn, ổn định độ nhớt, đảm bảo tính dẫn nhiệt tốt luôn được duy trì trong suốt quá trình sử dụng.
 • Dầu có tính lưu động cao, độ bay hơi thấp giúp vận chuyển năng lượng nhanh chóng, tránh thất thoát nhiệt và hao hụt dầu.
 • Có nhiệt độ chớp cháy cao, giúp an toàn khi vận hành hệ thống

ĐẶT HÀNG NGAY

NEEDLE ANTI-RUST OIL 

THÔNG DỤNG & CHẤT LƯỢNG CAO

DẦU DỆT KIM PHA NƯỚC NEEDLE ANTI-RUST OIL 

NEEDLE ANTI-RUST OIL là dầu máy dệt kim cao cấp với khả năng tạo nhũ tương trắng sữa khi pha với nước. Dầu không để lại vết bẩn, vết đốm trên thớ vải và không gây biến màu vải. – Ứng dụng : Sử dụng để bôi trơn, làm mát các loại máy dệt sợi dạng quay, máy may, máy thêu, thích hợp cho các máy dệt kim tốc độ cao, nhiệt lượng sinh ra lớn. 

 • Có khả năng làm mát tuyệt vời, giúp giải toả nhanh nhiệt lượng phát sinh trong quá trình dệt.
 • Độ bôi trơn tốt, chống mài mòn, chống gỉ, chống ăn mòn tuyệt đối các chi tiết trong máy dệt kim.
 • Khả năng rửa bằng nước tốt, hoàn toàn không gây bẩn vải dệt.

ĐẶT HÀNG NGAY

NEEDLE OIL 

GỐC KHOÁNG CAO CẤP

DẦU DỆT KIM CHUYÊN DỤNG NEEDLE OIL 

NEEDLE OIL là dầu máy dệt kim chuyên dụng được pha chế từ dầu gốc khoáng chất lượng cao, dùng cho các máy dệt kim có tốc độ cao, yêu cầu độ nhớt thấp, chống oxi hóa, chống gỉ, chống ăn mòn cao. Đặc biệt, dầu có màu sáng nên sẽ không ảnh hưởng màu sắc sản phẩm. - Dầu đáp ứng được tiêu chuẩn: Cincinnati - Milacron P-45, P-62 . - Bôi trơn các loại máy dệt sợi dạng quay, máy may, máy thêu có tốc độ cao, moomen xoắn thấp.Đặc biệt, các loại máy dệt kim mà dầu hay có khuynh hướng văng vào vải.

 • Dầu không màu, không mùi, dễ tẩy rửa, độ bay hơi thấp, không gây ảnh hưởng môi trường xung quanh và màu sắc sản phẩm.
 • Dầu có tính bôi trơn tốt do tạo được dầu màng bảo vệ vững chắc, đồng thời chống gây mài mòn và chống gỉ tuyệt đối.
 • Có tính năng làm mát, chống oxy hoá tốt, giúp đảm bảo hiệu suất hoạt động liên tục, kéo dài tuổi độ của máy và tuổi thọ của dầu.

ĐẶT HÀNG NGAY

Cincinnati - Milacron P-45, P-62

VENUS EP CUT 

BÔI TRƠN CAO & CHỊU CỰC ÁP

DẦU CẮT GỌT KHÔNG PHA NƯỚC VENUS EP CUT 

VENUS EP CUT là dầu cắt gọt kim loại không pha nước, được sử dụng trong các giai đoạn gia công yêu cầu tính bôi trơn cao và chịu cực áp: làm ren trong (ta-rô), khoét - phay - mài bánh răng, chuốt, khoan lỗ sâu, mài rãnh…- Tiêu chuẩn : ISO 6743 -7 - MHE, DIN 51385 - SNPC. - VENUS EP CUT được sử dụng trên các máy tiện đa trục tự động, bán tự động, máy CNC… khi gia công thép, hợp kim thép, kim loại màu, các hợp kim của kim loại màu với các phân đoạn gia công nặng hoặc rất nặng: làm ren trong (ta-rô) , khoét – play – mài bánh răng, chuốt, khoan lỗ sâu, mài rãnh,..

 • Tính bôi trơn tuyệt vời, chống mài mòn và chịu được cực áp giúp bề mặt gia công không có lằn, nhẵn, tăng tuổi thọ công cụ gia công và khả năng chính xác của thiết bị tuyệt đối.
 • Độ bay hơi và tạo sương thấp, tránh thất thoát dầu và phát tán ra môi trường bên ngoài.
 • Tính bền nhiệt và chống bị oxy hoá cao giúp kéo dài thời gian sử dụng, tiết kiệm chi phí.

ĐẶT HÀNG NGAY

ISO 6743 -7 - MHE, DIN 51385 - SNPC.

VENUS GPX 

BÁN TỔNG HỢP & CHỊU CỰC ÁP

DẦU CẮT GỌT KIM LOẠI NHŨ HÓA VENUS GPX 

VENUS GPX là loại dầu cắt gọt kim loại pha nước tạo nhũ, bán tổng hợp, kháng khuẩn, chịu cực áp, không chứa nitril, phenol và Clo. - Sử dụng cho máy cắt gọt CNC hoặc gia công thủ công.Sử dụng được cho tất cả kiểu gia công kim loại hiện nay như: khoan, tiện, mài, cưa, đục lỗ, kéo sợi kim loại, ven răng… trên nhiều vật liệu: thép, gang, nhôm, đồng thau và các loại hợp kim khác.

 • Tạo được nhũ tương bền vững cho cả nước cứng lẫn nước mềm, chống khuẩn giúp kéo dài thời gian sử dụng.
 • Làm mát nhanh chóng giúp giảm hư hỏng các đầu cắt, mài, khoan, tiện do quá nhiệt.
 • Chống gỉ, bảo vệ bề mặt vật liệu sau khi gia công.
 • Đảm bảo tính bôi trơn khi gia công giúp bề mặt sản phẩm nhãn bóng
 • Đa dụng, có thể sử dụng nhiều loại vật liệu gia công khác nhau.

ĐẶT HÀNG NGAY

ISO 6743 -7 - MHE, DIN 51385 - SNPC.

VENUS SYN 

BÁN TỔNG HỢP & CHỊU CỰC ÁP

DẦU CẮT GỌT PHA NƯỚC KHÔNG TẠO NHŨ VENUS SYN 

VENUS SYN là dầu tổng hợp pha nước không tạo nhũ, ít tạo bọt, chống khuẩn tuyệt đối, ngăn tạo cặn, duy trì tính năng lâu dài (gấp 2-3 lần), từ đó giảm thời gian bảo trì và tiết kiệm chi phí. - Sử dụng giai đoạn gia công tốc độ cao: máy nghiền, máy mài cắt tốc độ cao hoặc các loại máy CNC yêu cầu chính xác cao, giải nhiệt nhanh chóng khi gia công, đặc biệt phù hợp với các kim loại: đồng, nhôm, thép carbon... Ít tạo bọt giúp giảm lượng không khí hoà tan, bơm dễ dàng, bảo vệ toàn diện bề mặt vật liệu gia công.Làm mát tuyệt vời, hiệu quả nhất trong các nhóm dầu cắt gọt pha nước, tránh quá nhiệt, bảo vệ thiết bị và đảm bảo độ chính xác các chi tiết của sản phẩm tuyệt đối.Vi sinh không phát triển trong dầu tổng hợp, độ sạch cao, khi gia công không hình thành cặn nên tuổi thọ dầu VENUS SYN gấp 2-3 lần so các nhóm dầu cắt gọt khác

 • Ít tạo bọt giúp giảm lượng không khí hoà tan, bơm dễ dàng, bảo vệ toàn diện bề mặt vật liệu gia công.
 • Làm mát tuyệt vời, hiệu quả nhất trong các nhóm dầu cắt gọt pha nước, tránh quá nhiệt, bảo vệ thiết bị và đảm bảo độ chính xác các chi tiết của sản phẩm tuyệt đối.
 • Vi sinh không phát triển trong dầu tổng hợp, độ sạch cao, khi gia công không hình thành cặn nên tuổi thọ dầu VENUS SYN gấp 2-3 lần so các nhóm dầu cắt gọt khác.

ĐẶT HÀNG NGAY

ISO 6743 -7 - MHE, DIN 51385 - SNPC.

ĐẶT HÀNG NGAY

Bao bì 18L
Bao bì 25L
Bao bì 200L

(Sau khi đăng ký đặt hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên ngay với bạn)

Duy nhất tại: daunhotspo.com

CHƯA BIẾT NÊN CHỌN LOẠI NHỚT NÀO ?

ĐỪNG LO !!!

Gửi liên hệ tới chúng tôi

 • ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI VÀ CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TƯ VẤN CHÍNH XÁC CHO BẠN 

Address : 607-609 Nguyen Kiem Stret, Ward 9, Phu Nhuan Dist , HCMC, Vietnam

Hotline: 0903 863 499 

Email: info-huynhgia@daunhotspo.com    

Office: 139/37-39 Nguyen van Luong Stret, 10 Ward, Go Vap Dist, HCM. VN

Tel: 0868 900 899