TÔI MUỐN TƯ VẤN

Năng lượng là tối quan trọng đối với cuộc sống hàng ngày của chúng tôi . Nó giúp chúng tôi sản xuất các sản phẩm công nghệ liên quan trực tiếp đến động cơ máy móc, vận chuyển nhiên liệu và năng lượng trên toàn khu vực. Trong những năm tới, nhiều người sẽ được tiếp cận những năng lượng và tận hưởng các tiêu chuẩn sống cao hơn. Tuy nhiên, sự phát triển này có thể đặt áp lực lớn hơn về tài nguyên thế giới chúng ta . Chẳng hạn như nước , năng lượng tươi mới, và thực phẩm. Đồng thời, biến đổi khí hậu vẫn còn là một mối quan tâm nghiêm trọng.

Trong những năm qua, người tiêu dùng đang gặp không ít khó khăn trong vấn đề lựa chọn một sản phẩm Dầu mỡ nhờn đúng với chất lượng của nhà sản xuất cam kết. Điều đó dẫn đến hệ lụy cho niềm tin đối với loại sản phẩm này với thị trường chung. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong kinh doanh , chúng tôi đã cùng Miennam Petro đã sản xuất những Sản phẩm dầu mỡ nhờn mang thương hiệu Việt . Cùng với những nguyên phụ liệu được nhập khẩu từ các hãng danh tiếng về dầu nhờn trên thế giới , Chúng tôi sử dụng sự khéo léo trí tuệ của con người, đổi mới công nghệ để mở ra các tiềm năng lượng của chúng tôi đáp ứng cho nhu cầu cần của cuộc sống trong những năm tới với hiện đại hơn, cao cấp hơn. Trong khi nhằm hạn chế tác động tối đa của chúng tôi đối với môi trường.

Dầu nhờn SPO của chúng tôi sử dụng công nghệ hàng đầu , mang đến cho thị trường các loại dầu mỡ nhờn đạt tiêu chuẩn đo lường chất lượng nhằm đáp ứng những thách thức của người tiêu dùng. Phạm vi cung cấp sảm phẩm rộng lớn của chúng tôi bao gồm nhiều chủng loại dầu mỡ nhờn tổng hợp, các sản phẩm trong đó bảo vệ tốt hơn và hiệu quả lâu dài của hệ thống động cơ. Dầu nhờn SPO với các tiêu chí chất lượng tốt nhất. Dầu nhờn sạch, không gây đóng cặn, góp phần đảm bảo an toàn cho động cơ và người sử dụng, hạn chế tối đa ô nhiễm môi trường. giảm thiểu tiêu hao nhiên liệu và mang lại hiệu hiệu quả cao nhất trong vận hành và sản xuất kinh doanh . Tìm sản phẩm công nghệ hàng đầu của chúng tôi có thể giúp tăng cường nâng cao hoạt động của người tiêu dùng và doanh nghiệp của bạn .

Kỹ sư dầu nhớt

MỠ BÒ & CÁC SẢN PHẨM BẢO DƯỠNG

MỠ BÒ CHỊU NHIỆT VỚI PHỤ GIA CỰC ÁP CAO

MỠ BÒ CHỊU NHIỆT GỐC NHÔM PHỨC HỢP HẢO HẠNG

MỠ BÒ ĐA DỤNG VÀ KHÁNG NƯỚC CHẤT LƯỢNG CAO

DẦU XÚC RỬA THÔNG DỤNG

MỠ BÒ ĐA DỤNG CAO CẤP

Bao bì : 0.5-1.0-17-180Kg

SINOGREASE EP3

CHỐNG GỈ CHỐNG OXY HÓA

MỠ BÒ CHỊU NHIỆT VỚI PHỤ GIA CỰC ÁP CAO

EP3 là mỡ bò Lithium cao cấp cùng với các hệ phụ gia cực áp đặc dụng, chống gỉ, chống oxy hoá mang lại hiệu suất tối ưu cho các thiết bị chịu tải trọng cao, được ứng dụng trong ngành ô tô và công nghiệp. Mỡ bò chịu cực áp đáp ứng tiêu chuẩn: NLGI 3. Khuyên dùng : EP3 thích hợp bôi trơn vòng bi trong bánh xe ô tô, các khớp nối vạn năng hoặc các điểm trong khung xe, ổ bi và ổ bạc, bánh răng trong công nghiệp hay các thiết bị nông nghiệp, xây dựng, khai thác đá, hầm mỏ.

 • Với phụ gia cực áp đặc dụng giúp bôi trơn dễ dàng, chống kẹt xướt, chống mài mòn cho các chi tiết làm việc chịu tải nặng.
 • Khả năng chịu nước tốt.
 • Tính bền nhiệt và bền oxy hoá tuyệt hảo giúp kéo dài thời gian sử dụng mỡ.
 • Chống tạo gỉ, bảo vệ các bề mặt kim loại.

ĐẶT HÀNG NGAY

NLGI 3

SINOGREASE MP3

DẦU GỐC KHOÁNG & LITHIUM

MỠ BÒ ĐA DỤNG CAO CẤP

MP3 là mỡ bò đa dụng cao cấp Lithium hydroxyl-stearat, đặc biệt công thức từ dầu gốc khoáng, lithium xà phòng hoá và các loại phụ gia để kiểm soát quá trình oxi hoá cho ứng dụng ở nhiệt độ và tải trọng vừa phải trong ngành ô tô và công nghiệp. Khuyên dùng : Dùng trong ngành ô tô và công nghiệp. Đa dụng trong ô tô, dùng trong khung xe, bánh xe, vòng vi, khớp nối trục và bi của hệ thống lái, hệ thống treo của xe khách, xe tải, máy kéo nông nghiệp. Ổ bi và ổ lăn trong công nghiệp.

 • Mỡ đa dụng, ứng dụng rộng rãi cho nhiều thiết bị và phương tiện.
 • Chống gỉ sét và ăn mòn tuyệt vời.
 • Kháng nước cao.
 • Độ ổn định máy móc và hoá học cao.
 • Chống tách dầu khi lưu trữ và cả khi sử dụng cao.

ĐẶT HÀNG NGAY

ALUMINUM COMPLEX EP 3 

HIỆU NĂNG & CHỊU NHIỆT TỐT

MỠ BÒ CHỊU NHIỆT GỐC NHÔM PHỨC HỢP HẢO HẠNG

Là mỡ bò chịu cực áp và chịu nhiệt gốc nhôm phức hợp hảo hạng, được pha chế từ dầu gốc khoáng, xà phòng Nhôm phức hợp và phụ gia chịu cực áp mang lại hiệu năng hoàn hảo cho mọi ứng dụng trong ô tô, công nghiệp và trong các ứng dụng nặng. Mỡ mang lại hiệu năng tốt, hoạt động ở khoảng nhiệt rộng và có chứa các loại phụ gia kiểm soát độ oxi hóa và kháng nước xuất sắc, chống gỉ, chống ăn mòn phù hợp các ứng dụng nhiệt độ cao và tải trọng nặng cho ngành ô tô và công nghiệp.

 • Kháng nước hiệu quả.
 • Phù hợp cho các ứng dụng ở nhiệt độ cao.
 • Chống mài mòn ổ bi hoàn hảo dưới điều kiện tải trọng nặng và tải sốc.
 • Tăng cường bảo vệ và tăng tuổi thọ cho ổ bi trong môi trường nhiệt độ cao.
 • Khả năng kết dính hoàn hảo.

ĐẶT HÀNG NGAY

ĐẶT HÀNG NGAY

Bao bì 0.5L
Bao bì 1L
Bao bì 17L
Bao bì 200L

(Sau khi đăng ký đặt hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên ngay với bạn)

Duy nhất tại: daunhotspo.com

CHƯA BIẾT NÊN CHỌN LOẠI NHỚT NÀO ?

ĐỪNG LO !!!

Gửi liên hệ tới chúng tôi

 • ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI VÀ CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TƯ VẤN CHÍNH XÁC CHO BẠN 

Address : 607-609 Nguyen Kiem Stret, Ward 9, Phu Nhuan Dist , HCMC, Vietnam

Hotline: 0903 863 499 

Email: info-huynhgia@daunhotspo.com    

Office: 139/37-39 Nguyen van Luong Stret, 10 Ward, Go Vap Dist, HCM. VN

Tel: 0868 900 899