TÔI MUỐN TƯ VẤN

Năng lượng là tối quan trọng đối với cuộc sống hàng ngày của chúng tôi . Nó giúp chúng tôi sản xuất các sản phẩm công nghệ liên quan trực tiếp đến động cơ máy móc, vận chuyển nhiên liệu và năng lượng trên toàn khu vực. Trong những năm tới, nhiều người sẽ được tiếp cận những năng lượng và tận hưởng các tiêu chuẩn sống cao hơn. Tuy nhiên, sự phát triển này có thể đặt áp lực lớn hơn về tài nguyên thế giới chúng ta . Chẳng hạn như nước , năng lượng tươi mới, và thực phẩm. Đồng thời, biến đổi khí hậu vẫn còn là một mối quan tâm nghiêm trọng.

Trong những năm qua, người tiêu dùng đang gặp không ít khó khăn trong vấn đề lựa chọn một sản phẩm Dầu mỡ nhờn đúng với chất lượng của nhà sản xuất cam kết. Điều đó dẫn đến hệ lụy cho niềm tin đối với loại sản phẩm này với thị trường chung. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong kinh doanh , chúng tôi đã cùng Miennam Petro đã sản xuất những Sản phẩm dầu mỡ nhờn mang thương hiệu Việt . Cùng với những nguyên phụ liệu được nhập khẩu từ các hãng danh tiếng về dầu nhờn trên thế giới , Chúng tôi sử dụng sự khéo léo trí tuệ của con người, đổi mới công nghệ để mở ra các tiềm năng lượng của chúng tôi đáp ứng cho nhu cầu cần của cuộc sống trong những năm tới với hiện đại hơn, cao cấp hơn. Trong khi nhằm hạn chế tác động tối đa của chúng tôi đối với môi trường.

Dầu nhờn SPO của chúng tôi sử dụng công nghệ hàng đầu , mang đến cho thị trường các loại dầu mỡ nhờn đạt tiêu chuẩn đo lường chất lượng nhằm đáp ứng những thách thức của người tiêu dùng. Phạm vi cung cấp sản phẩm rộng lớn của chúng tôi bao gồm nhiều chủng loại dầu mỡ nhờn tổng hợp, các sản phẩm trong đó bảo vệ tốt hơn và hiệu quả lâu dài của hệ thống động cơ. Dầu nhờn SPO với các tiêu chí chất lượng tốt nhất. Dầu nhờn sạch, không gây đóng cặn, góp phần đảm bảo an toàn cho động cơ và người sử dụng, hạn chế tối đa ô nhiễm môi trường. giảm thiểu tiêu hao nhiên liệu và mang lại hiệu hiệu quả cao nhất trong vận hành và sản xuất kinh doanh . Tìm sản phẩm công nghệ hàng đầu của chúng tôi có thể giúp tăng cường nâng cao hoạt động của người tiêu dùng và doanh nghiệp của bạn .

Kỹ sư dầu nhớt

DẦU NHỚT XE MÁY

SPO POWER GOLD

130.000 /1 L
110.000 /0.8 L

SPO POWER 1

115.000 /1 L
95.000 /0.8 L

90.000 /1L

PSP WASA

150.000 /1QUA
120.000 /0.8 L

UNIOIL MOTOR

50.000 /120ml

MARS SCOOTER

Bao bì 0.8 - 1.0 Lit

ĐẶT HÀNG NGAY

POWER GOLD

TĂNG CƯỜNG BẢO VỆ
LÀM SẠCH ĐỘNG CƠ TỐI ĐA

SPO POWER GOLD

Dầu bán tổng hợp đa cấp được đặc chế cho các loại xe cao cấp. Sản phẩm được pha chế từ dầu nền có phẩm chất cao cùng với phụ gia tiên tiến được sản xuất trên công nghệ thiết bị hiện đại tạo ra sản phẩm tốt nhất nhằm đáp ứng được những tiêu chuẩn khuyến cáo sử dụng cho các dòng xe phân khối lớn cao cấp WINNER, EXCITER, RAIDER của HONDA, YAMAHA, SUZUKI,...

 • Bôi trơn, làm kín piston tăng tỷ số độ nén giúp động cơ khởi động, tăng tốc được nhanh hơn và mạnh hơn
 • Giảm thiểu tiêu hao nhiên liệu
 • Màng dầu chất lượng tốt đảm bảo  được giảm ma sát và chống mài mòn, giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của động cơ trong thời gian sử dụng

ĐẶT HÀNG NGAY

CẤP ĐỘ: API SL , SAE 20W40 , JASO MA2

SPO POWER 1

NHANH HƠN MẠNH HƠN

SPO POWER 1

Sản phẩm dầu bôi trơn cao cấp tiêu chuẩn SAE 20W-50 sử dụng cho động cơ xăng 4 thì. Sản phẩm phù hợp các phân loại API SJ - JASO MA2 và khả năng mang lại hiệu suất cao cho các loại động cơ xăng 4 thì hiện đại. Đó là kết quả từ việc áp dụng dầu gốc chất lượng cao với các phụ gia đặc biệt tiên tiến.

 • Tăng cường bôi trơn hoàn hảo, làm sạch, động cơ được bảo vệ chống lại các tác hại mài mòn
 • Cung cấp hiệu quả tuyệt vời trong việc kéo dài tuổi thọ động cơ
 • Tiết kiệm nhiên liệu tối đa trong quá trình vận hành

ĐẶT HÀNG NGAY

CẤP ĐỘ: API SJ , JASO MA2 , SAE 20W/50

PSP WASA

DẦU NHỚT XE PHỔ THÔNG

PSP WASA

Dầu bôi trơn đa cấp SAE 20W-50 dành cho động cơ 4 thì. Dầu này thích hợp cho phân loại API SG tương thích với các nhãn hiệu xe gắn máy đời mới được làm mát bằng nước hoặc không khí như : Honda, Yamaha, Suzuki... Sản phẩm được sản xuất từ dầu nén chất lượng cao cùng với phụ gia tiên tiến nên mang lại nhiều hiệu suất vượt trội trong động cơ xe gắn máy 4 thì.

 • Ngăn ngừa tối đa hiện tượng đóng muội pít -tông và xéc-măng giúp động cơ đạt được hiệu suất cao trong vận hành.
 • Chịu được nhiệt độ cao giúp cho động cơ vận hành được êm hơn và mát hơn.
 • Bảo vệ động cơ tối ưu ở mọi điều kiện nhiệt độ, ngăn ngừa sự ăn mòn.
 • Hơn thế nữa, nó được thiết kế đaể mang lại kết quả tối ưu trong việc bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của thiết bị động cơ

ĐẶT HÀNG NGAY

CẤP ĐỘ: API SG, JASO MA, SAE 20W/50

UNIOIL MOTOR

TĂNG TỐC MẠNH MẼ
DEPA NHẸ NHÀNG

UNIOIL MOTOR

Dầu động cơ 4 thì tổng hợp siêu hạng được thiết kế cho các xe máy đời mới có phân khối lớn, vận hành tốc độ cao, giúp xe tăng tốc nhanh, mạnh mẽ trong mọi điều kiện và bảo vệ động cơ.

 • Công nghệ biến tính ma sát hệ tổng hợp ester
 • Giúp xe được bảo vệ liên tục và tiết kiệm nhiên liệu lên tới 20%
 • Khả năng chịu áp lực cao, đảm bảo tính năng bôi trơn, làm mát liên tục

ĐẶT HÀNG NGAY

CẤP ĐỘ:  API SN, JASO MA2, SAE 10W-40

FULLY SYNTHETIC

MARS SCOOTER

NHỚT SỐ TAY GA

MARS SCOOTER

Dầu hộp số cho các dòng xe tay ga với tính năng giảm ma sát, chống mài mòn bánh răng tuyệt hảo giúp xe vận hành êm ái và mạnh mẽ. Dầu hộp số cho xe tay ga đáp ứng được các yêu cầu: API GL-5, SAE 80W-90.

 • Có hệ phụ gia chịu áp lực rất cao, bám chặc trên bề mặt kim loại, bảo vệ tuyệt đối, không gây mài mòn, ăn mòn bánh răng trong điều kiện vận hành tốc độ lớn và nhiệt độ cao.
 • Dầu đa cấp chất lượng cao, phù hợp mọi điều kiện thời tiết, giúp xe vận hành êm ái cả khi vừa khởi động hay khi ở tốc độ cao.
 • Có tính bôi trơn tốt, giảm ma sát cao trong hộp số, bánh răng giúp xe tăng tốc và vận hành mạnh mẽ.
 • Có độ bền nhiệt và bền oxy hoá cao, đảm bảo tính năng bôi trơn cho hộp số lâu dài và liên tục

ĐẶT HÀNG NGAY

CẤP ĐỘ: 85W-90, API GL5

ĐẶT HÀNG NGAY

(Sau khi đăng ký đặt hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên ngay với bạn)

Duy nhất tại: daunhotspo.com

CHƯA BIẾT NÊN CHỌN LOẠI NHỚT NÀO ?

ĐỪNG LO !!!

Gửi liên hệ tới chúng tôi

 • ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI VÀ CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TƯ VẤN CHÍNH XÁC CHO BẠN 

Address : 607-609 Nguyen Kiem Stret, Ward 9, Phu Nhuan Dist , HCMC, Vietnam

Hotline: 0903 863 499 

Email: info-huynhgia@daunhotspo.com    

Office: 139/37-39 Nguyen van Luong Stret, 10 Ward, Go Vap Dist, HCM. VN

Tel: 0868 900 899