TÔI MUỐN TƯ VẤN

Năng lượng là tối quan trọng đối với cuộc sống hàng ngày của chúng tôi . Nó giúp chúng tôi sản xuất các sản phẩm công nghệ liên quan trực tiếp đến động cơ máy móc, vận chuyển nhiên liệu và năng lượng trên toàn khu vực. Trong những năm tới, nhiều người sẽ được tiếp cận những năng lượng và tận hưởng các tiêu chuẩn sống cao hơn. Tuy nhiên, sự phát triển này có thể đặt áp lực lớn hơn về tài nguyên thế giới chúng ta . Chẳng hạn như nước , năng lượng tươi mới, và thực phẩm. Đồng thời, biến đổi khí hậu vẫn còn là một mối quan tâm nghiêm trọng.

Trong những năm qua, người tiêu dùng đang gặp không ít khó khăn trong vấn đề lựa chọn một sản phẩm Dầu mỡ nhờn đúng với chất lượng của nhà sản xuất cam kết. Điều đó dẫn đến hệ lụy cho niềm tin đối với loại sản phẩm này với thị trường chung. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong kinh doanh , chúng tôi đã cùng Miennam Petro đã sản xuất những Sản phẩm dầu mỡ nhờn mang thương hiệu Việt . Cùng với những nguyên phụ liệu được nhập khẩu từ các hãng danh tiếng về dầu nhờn trên thế giới , Chúng tôi sử dụng sự khéo léo trí tuệ của con người, đổi mới công nghệ để mở ra các tiềm năng lượng của chúng tôi đáp ứng cho nhu cầu cần của cuộc sống trong những năm tới với hiện đại hơn, cao cấp hơn. Trong khi nhằm hạn chế tác động tối đa của chúng tôi đối với môi trường.

Dầu nhờn SPO của chúng tôi sử dụng công nghệ hàng đầu , mang đến cho thị trường các loại dầu mỡ nhờn đạt tiêu chuẩn đo lường chất lượng nhằm đáp ứng những thách thức của người tiêu dùng. Phạm vi cung cấp sản phẩm rộng lớn của chúng tôi bao gồm nhiều chủng loại dầu mỡ nhờn tổng hợp, các sản phẩm trong đó bảo vệ tốt hơn và hiệu quả lâu dài của hệ thống động cơ. Dầu nhờn SPO với các tiêu chí chất lượng tốt nhất. Dầu nhờn sạch, không gây đóng cặn, góp phần đảm bảo an toàn cho động cơ và người sử dụng, hạn chế tối đa ô nhiễm môi trường. giảm thiểu tiêu hao nhiên liệu và mang lại hiệu hiệu quả cao nhất trong vận hành và sản xuất kinh doanh . Tìm sản phẩm công nghệ hàng đầu của chúng tôi có thể giúp tăng cường nâng cao hoạt động của người tiêu dùng và doanh nghiệp của bạn .

Kỹ sư dầu nhớt

DẦU NHỚT DÀNH CHO XE THƯƠNG MẠI VÀ TÀU THUYỀN

Bao bì : 18 – 25 – 200 LIT

DẦU NHỜN ĐỘNG CƠ DIESEL TĂNG ÁP SIÊU HẠNG
API CI-4, CH-4, SAE 15W-40, 20W-50; 25W-50

DẦU ĐỘNG CƠ DIESEL CÓ TURBO TĂNG ÁP
API CF-4, SAE 15W-40, 20W-50; Plus 25W-50 

DẦU ĐỘNG CƠ DIESEL VÀ XĂNG ĐA CẤP
API CF/SF, SAE 15W/40 , 20W/50 

DẦU ĐỘNG CƠ DIESEL ĐA CẤP CHẤT LƯỢNG CAO
API CF2/SAE 20W/50

FIXO 1 TURBO 40-50-PLUS

DẦU NHỜN ĐỘNG CƠ DIESEL TĂNG ÁP SIÊU HẠNG

Dầu chuyên dụng cho các loại động cơ diesel có turbo tăng áp, vận hành ở tốc độ cao, công suất siêu lớn, tải trọng nặng có hệ thống rút khí tuần hoàn (EGR) trong các loại động cơ Diesel hiện đại có hiệu suất cao. Dầu nhờn động cơ diesel tăng áp đáp ứng được các yêu cầu : SAE 15W-40, 20W-50; 25W-50; API CI-4; ACEA E7-12; MB 228.3; MAN 3275; Volvo VDS-3; Deutz III; Mack EO-N; CES 20078; Caterpillar ECF-2; Renault RLD-2; JASO DH-1; Global DHD-1; DDC 93K215; Allison C-4 .Các loại động cơ Diesel công nghiệp nặng cần hiệu suất cao,Các loại máy kéo, máy công cụ có sử dụng động cơ Diesel cần làm việc dài ngày trong khai thác khoáng sản, gỗ và cả trong nông nghiệp.

 • Dùng cho tất cả các loại động cơ diesel yêu cầu chất lượng API CI-4.Các loại thương tiện vận tải tải trọng lớn, tôc độ cao cần kéo dài chu kì thay dầu: các loại đầu kéo, xe tải, xe khách đường dài, các tàu thuyền công suất lớn đánh bắt cá xa bờ, các tàu hàng hải, viễn dương.
 • Các loại động cơ Diesel trong các thiết bị thi công – xây dựng có tuần suất hoạt động liên tục, kéo dài.
 • Các loại động cơ Diesel công nghiệp nặng cần hiệu suất cao, các loại máy kéo, máy công cụ có sử dụng động cơ Diesel cần làm việc dài ngày trong khai thác khoáng sản, gỗ và cả trong nông nghiệp.

ĐẶT HÀNG NGAY

API CI-4 , SAE 15W-40, 20W-50; 25W-50

TĂNG ÁP SIÊU HẠNG

Sản phẩm đặc biệt cao cấp  TURBO PLUS 25W-50
Dành cho xe có tải trọng nặng, công suất lớn

FIXO-3 TURBO 40-50-PLUS

TURBO TĂNG ÁP

DẦU ĐỘNG CƠ DIESEL CÓ TURBO TĂNG ÁP

Dầu động cơ diesel gốc khoáng chuyên dụng cho động cơ diesel có turbo tăng áp, làm việc ở tốc độ cao, công suất lớn, tải trọng nặng trong thời gian dài và liên tục trong ngành công nghiệp nặng, vận tải đường dài, các loại tàu thuyền đi biển dài ngày. Dầu động cơ diesel đáp ứng được các yêu cầu : SAE 15W-40, 20W-50; Plus 25W-50; API CF-4; ACEA E2 -96; MB –Approval 228.1; MAN 271/270; Volvo VDS .

 • Dùng cho các động cơ diesel yêu cầu mức chất lượng API CF-4
 • Dùng cho các phương tiện vận tải nặng, tốc độ cao: xe đầu kéo, xe tải, xe ben, các loại xe khách chạy đường dài…
 • Dùng có các phương tiện ghe, tàu công suất lớn, đánh bắt xa bờ dài ngày, các tàu vận tải, xà lan, tàu kéo công suất lớn trên sông.
 • Các động cơ Diesel trong thiết bị thi công cơ giới trong xây dựng, khai thác khoáng sản và trong công nghiệp nặng.
 • Các loại động cơ Diesel: máy phát điện, các loại máy phục vụ trong nông nghiệp.

ĐẶT HÀNG NGAY

API CF-4 , SAE 15W-40, 20W-50; Plus 25W-50 

Sản phẩm đặc biệt cao cấp  TURBO PLUS 25W-50
Dành cho xe có tải trọng nặng, công suất lớn

EXTRA TURBO 40-50-PLUS

DẦU ĐỘNG CƠ PHỔ THÔNG

DẦU ĐỘNG CƠ DIESEL VÀ XĂNG ĐA CẤP

Dầu gốc khoáng dùng trong động cơ Diesel và xăng có Turbo tăng áp công suất lớn, và tải trọng nặng làm việc trong điều kiện khắc nghiệt. - Dầu nhờn động cơ xăng và diesel đa cấp đáp ứng được các yêu cầu : SAE 15W/40, 20W/50; API CF/SF; MIL - L – 46152E, MIL - L – 2140F; MB 227.1; VW 505.00; MAN 271; CCMC D2/G2.

 • Dùng cho các động cơ Diesel và xăng yêu cầu mức chất lượng API CF/SF.
 • Dùng cho các phương tiện vận tải nặng trên bộ: xe tải, xe khách, xe ô tô các loại, hoặc trên sông: tàu kéo, xà lan các loại.
 • Dùng có các phương tiện ghe, tàu cá, tàu thuỷ đánh bắt cá ngoài biển ngắn ngày hoặc dài ngày.
 •  Các loại động cơ cơ khí – công nghiệp, máy phát điện, các loại máy động cơ trong nông nghiệp, xây dựng.

ĐẶT HÀNG NGAY

API CF/SF, SAE 15W/40 , 20W/50 

JUNO DDX

CHẤT LƯỢNG CAO

DẦU ĐỘNG CƠ DIESEL ĐA CẤP CHẤT LƯỢNG CAO

Dầu động cơ có hàm lượng tro thấp được sản xuất đáp ứng yêu cầu bôi trơn các động cơ hai thì hiện hành của Detroit Diesel Corporation (DDC, Series 53,71,92 và 149) đòi hỏi phẩm cấp API CF2 - Dầu nhờn động cơ diesel đa cấp đáp ứng được tiêu chuẩn: API CF2/SAE 20W/50. Detroit 7SE – 270, 9303 Mack EO-K/2. Extended Mack T7 test MIL-L-2104F. 

 • Động cơ diesel bốn thì tốc độ cao model 1994.
 • Máy móc thiết bị cầu đường, xây dựng nông nghiệp, bến phà, sà lan, công nghiệp khai thác đá và công nghiệp mỏ.
 • Các loại tàu thuyền đánh cá và vận chuyển gần bờ, các loại cano động cơ diesel 2 thì.
 • Hệ thống truyền động và thuỷ lực di động với cấp độ nhớt đòi hỏi phù hợp.

ĐẶT HÀNG NGAY

API CF2/SAE 20W/50

ĐẶT HÀNG NGAY

Bao bì 18L
Bao bì 25L
Bao bì 200L

(Sau khi đăng ký đặt hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên ngay với bạn)

Duy nhất tại: daunhotspo.com

CHƯA BIẾT NÊN CHỌN LOẠI NHỚT NÀO ?

ĐỪNG LO !!!

Gửi liên hệ tới chúng tôi

 • ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI VÀ CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TƯ VẤN CHÍNH XÁC CHO BẠN 

Address : 607-609 Nguyen Kiem Stret, Ward 9, Phu Nhuan Dist , HCMC, Vietnam

Hotline: 0903 863 499 

Email: info-huynhgia@daunhotspo.com    

Office: 139/37-39 Nguyen van Luong Stret, 10 Ward, Go Vap Dist, HCM. VN

Tel: 0868 900 899